Những điều về chế độ dinh dưỡng cho trẻ mẹ không nên bỏ qua

Hội thảo còn hé lộ tới các mẹ bí mật từ đằng sau các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ “Swiss Made” (sản xuất từ Thụy Sĩ) đòi hỏi những yêu cầu vô cùng khắt khe dựa trên nghiên cứu nhân trắc học, công nghệ sản xuất đỉnh cao như thế nào?

Chuyên gia từ Thụy sĩ & Việt Nam cùng chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng 1000 ngày vàng cho con, và hé lộ những nghiên cứu khoa học các bà mẹ Việt Nam chưa từng được biết trước đây khi cho con bú dinh dưỡng và bú phi dinh dưỡng, đồng thời trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bà mẹ trẻ.
Vừa qua, Hội thảo tiền sản và chăm sóc con nhỏ với chủ đề: “Dinh dưỡng cho con và những điều mẹ chưa từng được biết” đã diễn ra tại khách sạn Lotte, Hà Nội với sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn đầu ngành đã thu hút đông đảo các chị em đang mang bầu và có con nhỏ tham gia gặp mặt trực tiếp chuyên gia để giải đáp thắc mắc trong quá trình mang thai cũng như nuôi dưỡng trẻ.

dinh-duong-cho-con-va-nhung-dieu-me-chua-tung-biet-dinh-duomg-cho-con--1--1468399457-width500height333

Hai khách mời chuyên gia tại sự kiện: PGS.TS. Phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia Nguyễn Thị Lâm & chuyên gia tư vấn về sức khỏe sinh sản, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Kim Kuhni đến từ Thụy Sĩ không chỉ cung cấp cho các mẹ kiến thức để duy trì dinh dưỡng trong suốt 1000 ngày vàng mà còn hé lộ những nghiên cứu trên thế giới về cơ thể, thói quen và hành vi của trẻ.

Những điều tưởng như đơn giản “không có gì ghê gớm” trong thói quen của các bà mẹ trẻ đã được làm sáng rõ khiến không ít mẹ ngạc nhiên về những lầm tưởng bấy lâu nay như: và hạn chế hiện tượng co-lic ở trẻ? Có cách nào để phòng tránh nguy cơ bị SIDS (hội chứng đột tử khi ngủ tại trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ)? Những việc mẹ nên làm để phòng tránh rối loạn cơ hàm ở trẻ? và phi dinh dưỡng để bé không những khỏe mà còn phát triển mọi kỹ năng đầu đời của con như: tập thở, tập cắn, tập uống…chuyên gia yoga Ấn độ còn hướng dẫn các mẹ những động tác giúp giảm mỏi cơ thắt lưng, duy trì sức khỏe trước và sau khi sinh.

Không chỉ thế, hội thảo đã thực sự trở thành nơi chia sẻ những mối quan tâm và mong mỏi chung của bà mẹ trong cuộc sống bận rộn: có cách nào để tất cả thành viên trong gia đình cùng tham gia vào việc chăm sóc con để mẹ có thời gian nghỉ ngơi thêm sau khi sinh? Duy trì nguồn dinh dưỡng sữa mẹ cho con bằng cách nào sau khi nghỉ sinh để quay lại với công việc? Tất cả đều đã được chuyên gia Thụy Sĩ và Việt Nam hướng dẫn tỉ mỉ.

Hội thảo còn hé lộ tới các mẹ bí mật từ đằng sau các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ “Swiss Made” (sản xuất từ Thụy Sĩ) đòi hỏi những yêu cầu vô cùng khắt khe dựa trên nghiên cứu nhân trắc học, công nghệ sản xuất đỉnh cao như thế nào?

Chương trình còn có sự đóng góp của MC Mỹ Lan, cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm và thắc mắc rất thật của các mẹ Việt Nam tới chuyên gia.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *