Kinh nghiệm hay của mẹ giúp con không ốm cả năm

Việc sử dụng sản phẩm được chị Hằng duy trì cho tới nay khi bé đã được hơn 2 tuổi. Chị kể: “Ngoài 1 tuổi, mình tăng liều lượng lên 4 gói/ngày, uống được 2-3 tháng/ lần lại cho cháu tạm nghỉ.

Chị Phạm Thị Hằng (Hà Nội) tự hào khoe: “Con chỉ có một lần duy nhất bị ốm do viêm đường hô hấp hồi 9 tháng (trộm vía). Đến nay hơn 2 tuổi bé Khôi Nguyên không biết ốm là gì”. Cùng khám phá bí quyết nuôi con của chị nhé!
Tốt nghiệp trường Mỏ địa chất nhưng chồng đi công tác thường xuyên, nên từ lúc sinh con, chị Hằng vẫn ở nhà để chăm con và quán xuyến việc nhà. Chị chia sẻ: “Trước 6 tháng tuổi, cháu ti sữa mẹ hoàn toàn nên trộm vía khỏe mạnh và tăng cân đều. Chỉ thi thoảng khi đi tiêm phòng về thì sốt qua loa, mình cặp nhiệt độ rồi dùng khăn ấm lau trán, hai nách và vùng bẹn, sau 1-2 ngày là cháu khỏi sốt và lại chơi ngoan.

Nhưng tới tháng thứ 9, trở đi cháu hay đi ngoài phân sống và lười ăn, khổ nhất là viêm đường hô hấp. Lần đó mình cho cháu ra ngoài chơi, gió hơi lạnh thôi mà tối về lại ho rồi quấy khóc, mũi đặc. Nhìn con sụt cân đi trông thấy và kém hoạt bát hơn ngày thường mà buồn lắm”.

Nghĩ lại quãng thời gian con ốm suốt cả tháng trời, chị Hằng vẫn chưa hết lo sợ: “Chỉ một tháng thôi mà mình thấy dài như cả thế kỷ. Con ốm, ho, sụt sịt rồi lười ăn. Mẹ chăm con ốm mà cũng ốm theo con!”

bi-quyet-giup-con-ca-nam-khong-om-cua-me-ha-noi-bi-quyet-giup-con-ca-nan-khong-om--1--1468315562-width500height500

Bé Khôi Nguyên giờ phổng phao và kháu khỉnh

Đau đáu mong muốn con nhanh khỏi ốm, chị Hằng tìm tòi đủ kiến thức nuôi con của các mẹ. Qua diễn đàn Webtretho, chị Hằng thấy nhiều mẹ khen sản phẩm chứa ImmuneGamma® giúp con ăn ngon, giảm tái phát viêm đường hô hấp. Còn hoài nghi, chị lại tìm hiểu thêm qua facebook và qua hiệu thuốc nhờ tư vấn. Đến khi biết được sản phẩm chứa ImmuneGamma® – chất trợ sinh miễn dịch công nghệ Hoa Kỳ, có nghiên cứu khoa học và cơ chế rõ ràng theo sự phân tích của Giáo sư Hoàng Tích Huyền, lại có thành phần cao dấp cá, chị mới yên tâm cho Khôi Nguyên sử dụng.

Chị kể: “Hồi ở nhà mẹ mình hay xay diếp cá cho uống để chữa ho, táo bón nhưng ở Hà Nội mà kiếm diếp cá sạch thì khó lắm, ra chợ nhìn diếp cá bán đầy đấy nhưng cũng sợ. Thấy thế, lần nào về quê bà ngoại cũng gửi diếp cá cho nhưng mà bất tiện quá, xay ra cho đường vào rồi mà ép cháu uống cũng không được. Tìm hiểu thành phần sản phẩm có cao Diếp cá mình cũng rất hi vọng, ra nhà thuốc được tư vấn thêm nên cũng yên tâm mua về dùng thử”.

“Tháng thứ 10, mình bắt đầu cho con uống với liều lượng ngày 2 lần/1 gói. vì có vị socôla dễ uống nên con khá hợp tác và uống hết veo. Hơn 1 tháng sử dụng, cháu không còn ốm, hệ hô hấp tốt hơn cả khi thời tiết thay đổi. Mừng nhất là cháu ăn ngoan và lại tăng cân đều như trước. Tình trạng trướng bụng, đi ngoài phân sống cũng giảm dần. Nhìn con trai ăn thun thút hết bát cháo và vui vẻ chơi đùa, mình như trút được gánh nặng”.

Việc sử dụng sản phẩm được chị Hằng duy trì cho tới nay khi bé đã được hơn 2 tuổi. Chị kể: “Ngoài 1 tuổi, mình tăng liều lượng lên 4 gói/ngày, uống được 2-3 tháng/ lần lại cho cháu tạm nghỉ. Thời tiết giao mùa, con cũng chỉ sụt sịt qua loa và nhỏ nước muối sinh lý cho con 3 lần/ 1 ngày ngay khi con chớm sổ mũi, kết hợp dùng sản phẩm này là đủ. Các cô nhìn cháu nhỏ nhắn thế này thôi nhưng khỏe mạnh lắm, về quê mọi người cứ hỏi 2 mẹ con chăm nhau thế nào mà được như vậy, 2 vợ chồng vui lắm”.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *