Chia sẻ kinh nghiệm giúp trẻ ăn ngon hơn của mẹ Bảo Hưng

Có được cô con gái đầu lòng và cậu con trai kháu khỉnh, hạnh phúc không kể hết nhưng nỗi vất vả của chị thì cũng chẳng ít, nhất là những lúc con đau con ốm.

Thời tiết thay đổi, trẻ rất dễ ho hắng, sụt sịt, nhất là bệnh đường hô hấp đang “lên ngôi”. Không còn nơm nớp lo sợ như ngồi trên đống than giống nhiều bà mẹ khác, chị Thu Nguyệt luôn cảm thấy nhẹ nhõm, mỉm cười vì những bí quyết có được.
Đón chúng tôi là nụ cười đầy sức sống của chị Nguyệt, tươi trẻ như chính thành phố chị đang sinh sống. Tất bật đảm nhận vai trò làm mẹ của 2 con, cuộc sống của bà mẹ gần chạm mốc 40 đầy ắp những niềm vui, hạnh phúc. Chia sẻ những trải nghiệm chăm con của chị khiến chúng tôi mỉm cười vì thấy hình ảnh của chính mình thấp thoáng trong những lời chị kể.

me-sai-gon-chia-se-kinh-nghiem-giup-con-an-ngon-it-om-nhan-tenh-me-sia-gon-chia-se-cach-cham-con--2--1468811572-width500height374

Chị Thu Nguyệt trong niềm vui, hạnh phúc bên con trai

Xót con biếng ăn, ốm vặt liên miên

Có được cô con gái đầu lòng và cậu con trai kháu khỉnh, hạnh phúc không kể hết nhưng nỗi vất vả của chị thì cũng chẳng ít, nhất là những lúc con đau con ốm. Bảo Hưng – cậu con trai 31 tháng tuổi của chị chốc chốc lại sổ mũi, ho: “Mỗi lần như vậy, cho bé đi khám bác sĩ và được kê dùng kháng sinh và men tiêu hóa. Nhưng dứt thuốc chưa lâu, lại ốm vật trở lại làm mình suốt ngày quanh quẩn với con. Đã hay ốm vặt nhưng khổ nỗi cháu lại rất biếng ăn. Tẩm bổ đủ cách mà mãi không lên được ký nào”.

Thế nhưng, hành trình làm mẹ cũng thay đổi rất nhiều, từ lo sợ, có chút bất lực đến tinh thần thoải mái, ít lo lắng hơn. Rồi từ chia sẻ của các mẹ trên diễn đàn Làm cha mẹ, chị biết đến sản phẩm chứa ImmuneGamma®” .

Tìm ra bí quyết giúp con ăn ngon, ít ốm

Bảo Hưng vốn rất khó dùng thuốc nhưng tin tưởng sản phẩm và hi vọng nên khi con được 7 tháng, chị đã cho bé dùng. “Dùng được 1 hộp, thấy bé ăn được, giảm hẳn sụt sịt, ho hắng, mình rất mừng. Mình cho cháu uống đều đặn, cứ dùng 3 tháng rồi nghỉ 15 ngày sau đấy lại uống tiếp. Trộm vía từ lúc uống tới khi cháu được 22 tháng thì không hề bệnh lần nào. Cháu lại ăn nhiều hơn, lên ký kha khá rồi, lại rất ra dáng”.

Từ lúc đi nhà trẻ, do thay đổi môi trường nên Bảo Hưng cũng lại ho hắng. Chị Nguyệt cho bé Hưng dùng đúng liệu trình 4 gói/ngày để yên tâm hơn. Chị chia sẻ: “Lúc trước, mỗi khi con ốm là như đánh vật nhưng giờ con trải qua các đợt ốm nhẹ nhàng hơn.Cũng viêm phế quản đấy nhưng không phải dùng kháng sinh nữa. Ho sơ sơ chỉ cần uống sản phẩm này sau 3 – 5 ngày là hết rồi. Mình rất vui vì cuối cùng đã tìm được bí quyết nuôi con”.

Chào chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ, bà mẹ đảm đang chiêm nghiệm: “Làm mẹ là trải nghiệm ngọt ngào nhưng các mẹ cần phải có lý trí khoa học. Mong là các mẹ đang nuôi con nhỏ gặp tình trạng như mình sẽ không còn phải đau đầu nữa.”

Các mẹ có bí quyết nào chăm con khỏe thì chia sẻ cùng mẹ Bảo Hưng để tích lũy kinh nghiệm nhé!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *